DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH HOÀI AN - PHAN THIẾT

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã và đang từng bước phát triển và đóng vai trò cần thiết hơn với cuộc sống của chúng ta. Đi cùng với sự phát triển đó, yếu tố chất lượng và sự cạnh tranh về chi phí giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội như hiện tại, chắc chắn trong tương lai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ còn phát triển cả về quy mô và chất lượng hơn nữa để đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của chúng ta. Ở đâu có đô thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, cao ốc,… là ở đó có những đơn vị vệ sinh song hành. 

dich vu ve sinh cong nghiep gia re tai phan thiet

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh mà Hoài An đang phục vụ bao gồm:

➡️ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
➡️ Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng
➡️ Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học
➡️ Dịch vụ vệ sinh nhà toàn diện
➡️ Dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế sofa các loại
➡️ Dịch vụ lau kính - Alu tòa nhà
➡️ Dịch vụ diệt mối côn trùng
➡️ Dịch vụ giúp việc
➡️ Dịch vụ tạp vụ
➡️ Dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo yêu cầu
➡️ Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn đá
➡️ Dịch vụ thi công sơn Epoxy - Sàn Epoxy
➡️ Dịch vụ mài sàn bê tông 
➡️ Cung cấp công nhân vệ sinh
➡️ Đào tạo làm sạch

 

dich vu ve sinh cong nghiep gia re tai phan thiet

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ công ty dịch vụ Nhà Sạch Hoài An

 • Không gian đẹp hơn, sạch sẽ hơn so với khi tự tay mình làm do nội dung công việc được thự hiện bởi những nhân viên đã có chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp, quy trình làm sạch được chọn lọc và tối ưu tối đa và với thiết bị hiện đại chuyên dụng.
 • Tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc do giá cả của dịch vụ đáng kể nếu như so với cùng thời gian công sức bạn bỏ ra để tự mình làm.
 • Hiệu quả làm việc cao hơn do có các dụng cụ - thiết bị hỗ trợ, sạch hơn vì mọi nhân viên của chúng tôi điều được đào tạo bài bản về quy trình xử lý các vết ố, mảng bám, mốc đảm bảo cho sức khỏe và tinh thần của mọi người.
 • An toàn cho người sử dụng bởi chúng tôi xử dụng các hóa chất tẩy rửa đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng cấp phép lưu hành cùng với những biện pháp hiện đại và tiên tiến nhất.

dich vu ve sinh cong nghiep gia re tai phan thiet

Giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng 

Nhiều người cho rằng tự làm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho tổ chức, công ty hay cá nhân. nhưng với mỗi diện tích cần vệ sinh, các bề mặt cần vệ sinh, các chất tẩy rửa, khử ố thì việc số lượng người làm sẽ hoàn toàn khác nhau. 

Vậy nên bạn có thể sẽ phải thuê người bên ngoài để làm công việc này. Hoặc bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn nhằm mục đích mua một số dụng cụ, hóa chất và những máy móc chuyên dụng để vệ sinh. Thoạt nghĩ ban đầu là nhỏ nhưng chúng có thể vượt qua khoản tiền mà bạn cần phải bỏ ra cho để chúng tôi thực hiện nó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Hoài An bạn cũng không cần phải thuê thêm nhân viên tạp vụ để vệ sinh văn phòng, nhà cửa. Thay vì phải chi trả một khoản tiền nhất định hàng tháng vào việc thuê nhiều giúp việc nhà, tạp vụ để làm sạch, bạn chỉ cần xem xét các gói dịch vụ nào phù hợp và chỉ cần trả tiền một lần cho lần duy nhất đó từ chúng tôi và bạn có thể cắt bớt được rất nhiều nhân công trong việc vệ sinh. Điều này giúp bạn ước tính tốt hơn các khoản phát sinh, từ đó lên kế hoạch tính toán và cân đối thu chi tốt hơn.

dich vu ve sinh cong nghiep gia re tai phan thiet

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hoài An

Bước 1: Khảo sát thực tế.

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp bảng báo giá, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và quý khách sẽ nhận được báo giá của công ty vệ sinh theo từng hạng mục hoặc trọn gói tùy nhu cầu.
Bước 2: Ký hợp đồng

Ký hợp đồng về cung cấp dịch vụ vệ sinh theo gói hoặc theo nhu cầu từng khách hàng, từng doanh nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Hoài An sẽ gửi hồ sơ năng lực, báo giá tới khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ, Hoài An sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai dịch vụ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Triễn khai dịch vụ vệ sinh theo hợp đồng đã kỹ và 02 bên đã thống nhất.
Sau khi kí kết hợp đồng, tiếp theo là sẽ tiến hành ấn định thời gian bắt đầu làm việc theo yêu của từng khách hàng, thời gian dự kiến tiến hành triển khai và kết thúc dịch vụ vệ sinh, quản lý vệ sinh của Hoài An sẽ giám sát nhân viên và thiết lập quy trình vệ sinh hợp lý với nhu cầu khách hàng để đảm bảo chất lượng vệ sinh sẽ luôn được duy trì đúng như cam kết trong hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất công việc được giao, sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu, sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ lại nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng về chất lượng, Hoài An cam kết vệ sinh đúng với cam kết ban đầu với khách hang như trong hợp đồng. Khi khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vài số tài khoản công ty hoặc giao tiền mặt trực tiếp cho giám sát của Hoài An

dich vu ve sinh cong nghiep gia re tai phan thiet

Tại sao Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Hoài An – Phan Thiết được quý khách hàng tin tưởng ?

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Hoài An – Phan Thiết tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Phan Thiết, Bình Thuận trong suốt nhiều năm qua. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Hoài An – Phan Thiết đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, từng làm việc trong các Resort 4*, 5* và có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc, chúng tôi thực hiện công việc trong thời gian rất ngắn.
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Hoài An – Phan Thiết là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.

Để có được sự thành công ngày nay, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Hoài An – Phan Thiết luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ các quy tắc trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.
Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Hoài An – Phan Thiết được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0940.021.480 hoặc 02523.555.955 ( 24/24)

Chi tiết thông tin :  Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Thế Lâm – Phú Thủy – Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận
      Emai: nhasachhoaian@gmail.com

➡️ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀI AN GIÁ RẺ TẠI PHAN THIẾT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Nhân viên vệ sinh công nghiệp Hoài An tại Phan Thiết, Bình Thuận có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ máy móc hiện đại, quy trình xử lý tiên tiến. Nhờ đó công đoạn vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các công trình.

Quy trình Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Phan Thiết. Vệ sinh công nghệp Phan Thiết là công việc là không thể thiếu tại các toà nhà, công trình sau khi được hoàn thiện để đi vào sử dụng. Được coi là giai đoạn cuối cùng trước khi đến tay chủ đầu tư, toà nhà.

Vệ sinh công nghiệp Phan Thiết rất quan trọng đối với các chủ đầu tư trước khi đưa công trình vào sử dụng. Vệ sinh sau xây dựng được thực hiện như thế nào, công tác chuẩn bị thực hiện vệ sinh công nghiệp. Để trả lời cầu hỏi đó mời các bạn cùng với Hoài An – Phan Thiết cùng tìm hiểu nhé !

Vệ sinh Công nghiệp Phan Thiết là gì ?

 • Trước tiên về định nghĩa của công việc này. “Vệ sinh sau xây dựng” nghe cái tên đó chắc hẳn các bạn cũng đã tưởng tượng ra một phần nào đó của công việc này. Nó mang tính chất vệ sinh rất phong phú
 • Tổng vệ sinh tại Phan Thiết sau khi công trình vừa được xây xong, các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao mang đến một điểm tập kết nhất định để giúp cho công việc thêm gọn gàng và sạch sẽ

Quy trình vệ sinh công nghiệp Phan Thiết

 • Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh Tổng vệ sinh tại Phan Thiết bao giờ cũng phải dọn phần thô.
 • Dọn dẹp và thu gom rác nổi, đây chính là công việc thu gom rác thải công trình xây dựng còn sót lại trong quá trình thi công của nhà thầu.
 • Dọn sach và hút bụi, làm thoáng không khú trong phòng trước kho công trình bàn giao.


Vệ sinh công nghiệp Phan Thiết – Tẩy điểm:

 • Mục đích của công đoạn này nhằm loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu còn sót lại trong quá trình thi công của công trình như sơn, xi măng, keo dính, thậm chí cả vết rỉ sét. Các vết khó ra nhất để chúng tôi tẩy.

 • Chú ý trong công đoạn này, khi sử dụng hoá chất tẩy rửa công nghiệp với chúng tôi sẽ tẩy một cách kỹ càng. Đặc biệt gỗ nhân viên vệ sinh sau xây dựng cần phải cẩn thận. Vì bề mặt gỗ rất dễ bị xước, bạc màu, thậm chí dễ bị hỏng.

 • Mỗi loại vết bẩn thì thường dùng riêng cho loại chất tẩy điểm riêng biệt có thể.


Vệ sinh công nghiệp Phan Thiết


Vệ sinh công nghiệp Phan Thiết – Làm sạch đồng bộ

 • Sau khi đã thực hiện xong công đoạn tẩy điểm, làm sạch đồng bộ là công đoạn tiếp theo. Các nhân viên vệ sinh bắt đầu làm sạch đồng bộ. Trên diện rộng bằng cách sử dụng máy chà sàn cho về mặt phẳng rộng. Và là chất liệu gạch, đá hoặc dùng khăn chổi lau ẩm đối với bề bề mặt gỗ. Khi đó toàn bộ mặt sẽ sạch bóng một cách triệt để, khi tổng vệ sinh nhà tại Phan thiết.
 • Dọn rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong, và các vật liệu này sẽ được tho gon quét dọn sạch sẽ. Để tránh gây ảnh hưởng đến công việc khác. Vệ sịnh công nghiệp Phan Thiết Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại các nơi làm việc.
 • Trong quá trình chà sàn, lau sàn không thể tránh khỏi các vết nước hay hóa chất còn xót lại trên bề mặt sàn. Vậy chúng ta bắt buộc phải loại bỏ chúng bằng cách sử dụng máy hút công nghiệp. đa năng đối với khu vực thoáng và rộng.
 • Còn đối với khu vực góc nhỏ hẹp có thể dùng khăn khô để thấm nước hoặc hóa chất còn sót lại để đảm bảo cho việc vệ sinh .


Mục địch sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phan Thiết

 • Vệ sinh công trình sau xây dựng là hạng mục dịch vụ quan trọng nhất trong gói dịch vụ vệ sinh công trình nhà ở. Bởi sau khi xây dựng các công trình đều rất bừa bộn, nhiều bụi bẩn nên phải cần dịch vụ.
 • Đó là các phế liệu xây dụng không thể tái sử dụng lại, như gạch vỡ, các chai thuỷ tinh, chai lọ, các thùng sơn nhựa và sắt thép còn dư bỏ lại sau xây dựng. Các loại xi măng xây dựng, sơn, vãi khắp sàn nhà ở khắp mọi nơi.
 • Vì thế bạn cần phải có đội vệ sinh chuyên nghiệp – uy tín kết hợp với máy móc hiện đại. hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao, sẽ làm sạch ngôi nhà bạn một cách nhanh chóng nhất
 • Tổng vệ sinh tại Phan Thiết kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Công việc cuối cùng của quy trình sau xây dựng nhà cửa và Công ty là công tác kiểm tra. Và rà soát lại về mặt đã vệ sinh rất quan trọng và cần thiết, bởi vì sau khi đã vệ sinh xong, phải đảm bảo bề mặt sạch bóng, và gọn gàng. Không những bóc sạch các vết bẩn sau xây dựng mà còn phải đẩy bỏ cả bụi bẩn li ti.
 • Và trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh của Hoài An – Phan thiết chúng tôi cung cấp rất cần thiết.

Tại sao nên chọn Công Ty Tổng vệ sinh tại Phan Thiết

1. Cam kết luôn hoàn thành 100% dịch vụ vệ sinh trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.

2. Công trình vệ sinh của khách hàng luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất Thiết.

3. Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí rẻ và an toàn chocông trình.

4. Cam kết 100% các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh trong quá trình sử dụng trong khách hàng đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

5. Quy trình triển khai vệ sinh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu thi công.

6. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn.

7. Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình thi công có sự mất mát và hỏng hóc đồ đạc trong công trình của khách hàng.

8. Chỉ nhận thanh toán và bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Phan Thiết – Công ty vệ sinh Nhà sạch Hoài An luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian làm việc, không gian vui chơi hay không gian nhà ở luôn thật sạch sẽ.

 

➡️ DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ HOÀI AN GIÁ RẺ TẠI PHAN THIẾT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ngôi nhà cũ kỹ nhiều bụi bẩn, bạn không có thời gian dọn dẹp tổng vệ sinh. Bạn hãy yên tâm, đừng lo lắng. Chúng tôi vệ sinh nhà cửa trọn gói NHÀ SẠCH HOÀI AN, PHAN THIẾT sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, để thực hiện Tổng vệ sinh nhà Phan Thiết trọn gói.

Tổng vệ sinh nhà Phan Thiết

 • Với việc dọn dẹp, lau chùi,tổng vệ sinh trọn gói là một trong những công việc, mất rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ.

 • Hàng ngày chúng ta phải dành nhiều thời gian lo cho công việc, chăm sóc các thành viên trong gia đình, ăn uống … chắc chắn bạn sẽ không đủ thời gian để có thể một mình quán xuyến công việc lau dọn, vệ sinh các ngóc ngách trong ngôi nhà thân yêu của mình, nếu bạn đang ở nhà có nhiều tầng thì việc vệ sinh làm sạch sẽ càng vô cùng khó khăn hơn
 • Để giải quyết những nhu cầu cần thiết đó Nhà Sạch Hoài An cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh Phan Thiết rất phù hợp với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để có thể luôn giữ cho ngôi nhà luôn mát mẻ, sạch sẽ, đem lại không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói giá rẻ hợp lý nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tổng vệ sinh nhà Phan Thiết tốt nhất.

Công việc làm sạch dọn nhà trọn gói sẽ bao gồm:

Vệ sinh mặt ngoài: vệ sinh tường, cửa kính, alu, lam nhôm, bảng biển (nếu có), kiến trúc trang trí phía ngoài, trên cao ngôi nhà. Thường phải sử dụng giàn giáo, đu dây người nhện để vệ sinh mặt ngoài ngôi nhà. Đôi khi phải sử dụng thang  với các biệt thự khó thi công vệ sinh mặt ngoài.

ve sinh nha phan thiet

Quy trình Tổng vệ sinh nhà Phan Thiết.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phù hợp. Sau đó ta sẽ bắt đầu làm từ trên làm xuống. Tốt nhất nên sử dụng những máy móc hiện đại như máy hút bụi, chủi lau đa năng, máy đánh vết bẩn….
Bước 2: Vệ sinh từ tổng thể thu gom rác. Sau khi dọn xong dùng chổi quét bụi hoặc dùng máy hút bụi cho sạch.
Làm vệ sinh tổng quát đến chi tiết của căn nhà
Bước 3: Thực hiện làm sạch các thiết bị điện tử như máy quat, trên nóc từ vệ sinh từ trên cao xuống
Đối với các vật liệu đặc biệt như kính, sắt, thép, nhôm…. cần vệ sinh một cách cẩn thận theo đúng cách,tránh sử dụng các hóa chất làm ăn mòn
Bước 4: Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn sàn bằng gạch hay bằng đá, hoặc bằng gỗ để có cách xữ lý cho hiệu quả. Vệ sinh kỹ nhà tắm, bếp, tủ bếp cùng các vật dụng trong nhà bếp. Làm mới tẩy rửa tất cả các vật dụng trong nhà bằng sứ, thủy tinh và inox như : lavabo, vòi nước, bệ toalet, đèn trần…
Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp. Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.
Bước 5: Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.
Bước 6: Kiểm tra lại các công trình đã hoàn thiện!

 

dich vu ve sinh nha phan thiet

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói giá rẻ tại Phan Thiết

Tổng vệ sinh nhà chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí

Thay vì phải tốn khá nhiều thời gian và công sức cho việc lau chùi, quét dọn, khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu và sức lực cho những công việc khác như: nghỉ ngơi bên gia đình người thân, gặp gỡ bạn bè, lên ý tưởng công việc…

Ngoài ra, thay vì thuê người giúp việc với mức lương cao thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa chính là giải pháp đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Việc áp dụng các công cụ và phương pháp làm sạch tiên tiến nhất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề vệ sinh nhà cửa nhanh gọn hơn. Và thay vì mất hàng giờ để cố gắng tẩy sạch vết bẩn trên vữa và gạch, bằng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, việc làm sạch chỉ trong tích tắc.

Dịch vụ Tổng vệ sinh nhà trọn gói Phan Thiết

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc nhà cửa chúng tôi luôn thấu hiểu. Các ngôi nhà cần gì cho một môi trường lành mạnh, trong sạch từ trong ra ngoài. Bạn có vấn đề trong việc dọn dẹp nhà cửa. Không sao chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp đầy khả thi để giúp bạn khắc phục. Tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp đến bất ngờ trong ngôi nhà của bạn.

 • Tổng vệ sinh nhà cửa lâu ngày 
 • Dọn vệ sinh nhà định kỳ

dich vu thi cong ve sinh nha tai phan thiet

HÌNH ẢNH THI CÔNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH HOÀI AN PHAN THIẾT

Trả lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà

Bụi bẩn, chất gây dị ứng, lông thú cưng và các chất gây ô nhiễm khác theo thời gian sẽ tích tụ. Bám vào những ngõ ngách trong nhà và có thể gây ra bệnh cho các thành viên trong gia đình. Do đó, làm sạch kỹ lưỡng, chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để giữ cho không khí. Trong nhà của bạn trong lành, sạch sẽ và khỏe mạnh.

Việc sử dụng các quy trình và thiết bị tiên tiến nhất để làm sạch sâu thường xuyên theo lịch trình. Cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh hơn.

Nếu đang tìm một đơn vị uy tín để thực hiện việc vệ sinh nhà, bạn có thể tham khảo dịch vụ. Tổng vệ sinh nhà ở trọn gói của nhà sạch Hoài An – Phan Thiết. Luôn khiến khách hàng an tâm bới sự chuyên nghiệp, tận tâm với các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tội.
Hãy đặt lịch và trải nghiệm bạn nhé.

BẢNG GIÁ: Dọn nhà trọn gói phan thiết

 • Diện tích sàn dưới 150m2 giá : 16.000 VNĐ/m2.
 • Diện tích sàn trên 150m2 – dưới 250m2 giá : 15.000 VND/m2.
 • Diện tích sán từ 250 m2 đến 400 m2 giá : 14.000 VNĐ/m2.
 • Trên 400 m2 giá : 13.000 VND/m2.

Giá cho Dịch vụ vào giai đoạn gần Tết Nguyên Đán xin phép được phụ thu thêm dịch vụ tổng vệ sinh nhà
trọn gói là 3.000/m2

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Cho Thuê Loa Kéo Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Nguyễn Phúc Audio là dịch vụ cho thuê loa kéo Phan Thiết giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với các dòng loa kéo hiện đại, âm thanh sống động. Liên tục cập nhật các dòng loa kéo mới nhất, công suất cao, bass cực căng phục vụ nhu cầu “quẫy” hết mình của quý khách hàng. Miễn phí vận chuyển loa, giao loa cực nhanh.

DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG TỐT NHẤT PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN

Nền sàn bê tông có yếu điểm nhất đó chính là khi mới thi công xong. Mặt sàn bê tông sẽ rất sần sùi và hầu như rất khó khăn khi chúng ta di chuyển, làm việc. Để có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn cần đến dịch vụ mài sàn bê tông tốt nhất Phan Thiết - Công ty vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SAU XÂY DỰNG CỦA HOÀI AN TẠI PHAN THIẾT

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng có gì đặc biệt? Khác với hình thức vệ sinh truyền thống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng các máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp cùng với những phương pháp tối ưu, quy trình khắt khe,… nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong vấn đề vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp của công ty Hoài An giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều. Hãy cùng vệ sinh công nghiệp Hoài An tại Phan Thiết tìm hiểu nhé.

12 LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÀ SẠCH HOÀI AN TẠI TP PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN

Dịch vụ vệ sinh nhà cần thiết như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta? Với nhịp sống nhộn nhịp và nhiều điều phải lo toan, dường như quỹ thời gian dành cho việc vệ sinh nhà cửa đã ngày càng bị thu hẹp dần. Trong khi, việc giữ cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ đòi hỏi phải có nhiều thời gian và năng lượng để xử lý. Thay vì phải tốn hằng giờ đồng hộ để vệ sinh nhà cửa, mà mãi không hết việc, hãy để dịch vụ vệ sinh nhà của Nhà sạch Hoài An tại Tp Phan Thiết, Bình Thuận giúp bạn giải quyết khó khăn này.

TOP 9 DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN CỦA NHÀ SẠCH HOÀI AN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Đất nước chúng ta đang trong giai đoạn phát triễn công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Mật độ đô thị hóa tăng nhanh, nhiều công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng mọc lên. Theo đó, việc vệ sinh trở lên khó khăn hơn, nhất là khi doanh nghiệp không đủ nhân lực thực hiện vệ sinh, cá nhân không đủ thời gian để vệ sinh căn nhà của mình. Chính vì thế, ngành vệ sinh công nghiệp ra đời. Công ty vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An tại Phan Thiết, Bình Thuận sẽ liệt kê ra top những dịch vụ vệ sinh cần thiết nhất.
Đăng tin ngay